Chào mừng bạn đến Công ty Cổ phần Greating Fortune Container Việt Nam ~ Địa chỉ: Km6, Đường Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng ~ ĐT: +84 225 8830 065 ~ Fax: +84 225 3260 916 ~ Website: www.unigreating.net ~ Email: Eqchph@unigreating.com.cn

Tìm kiếm

Bài viết gần đây

G-FORTUNE DEPOT CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀO MỖI SÁNG THỨ 5 HÀNG TUẦN TRONG CHUỖI HOẠT ĐỘNG GREENWEEK

date Đăng lúc 15:40 ngày 21/06/2019 Lượt xem 2921

Xin chào tất cả mọi người trong đại gia đình G-Fortune chúng ta!

Ai ai cũng đều biết, đối xử tốt, sống thân thiện với môi trường, chúng ta sẽ tận hưởng được những giây phút thư giãn, thoải mái trong bầu không khí trong lành, hưởng những cảnh đẹp từ thiên nhiên. Chúng ta sẽ sống và làm việc thật tốt hơn!

CBCNV G-Fortune Depot 3 tham gia hoạt động Bảo vệ môi trường lần thứ 31 tại Công ty

CBCNV G-Fortune Depot 1 tham gia hoạt động Bảo vệ môi trường lần thứ 31 tại Công ty

Môi trường bao gồm tất cả các yếu tố vô sinh và hữu sinh có tác động, ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến sức khỏe, đời sống của con người. Môi trường cung cấp cho ta không gian để sống, cung cấp nguồn tài nguyên để sản xuất và là nơi chứa đựng chất thải. Hiện nay, môi trường vẫn luôn là vấn đề nóng của toàn nhân loại. Các bạn có để ý thấy rằng, khí hậu ngày càng khắc nghiệt và khó dự báo hơn, mưa bão lũ quét thất thường, suy thoái đất, nước, suy giảm nguồn tài nguyên rừng, ô nhiễm môi trường xảy ra trên diện rộng… Đó là các vấn đề về môi trường mà toàn nhân loại đã và đang đối mặt. Con người đã tác động quá nhiều đến môi trường, khai thác đến mức cạn kiệt các nguồn tài nguyên, thải nhiều chất độc làm cho môi trường không còn khả năng tự phân hủy.

CBCNV G-Fortune Depot 1 tham gia hoạt động Bảo vệ môi trường làm việc tại Depot 1

Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ sự sống của chúng ta. Chính vì vậy, toàn thể CBCNV trong Công ty G-Fortune đã đến và thổi một luồng gió mới tới cộng đồng về việc nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường bằng những hành động thiết thực nhất. Chúng ta- những con người G-Fortune với sức trẻ, nhiệt huyết và tình yêu thương với môi trường sẽ thực hiện thật tốt công tác bảo vệ môi trường sống và làm việc của chính mình vì 1 G-Fortune thân yêu!

Hành động nhỏ- Ý nghĩa lớn của Toàn thể CBCNV trong Công ty G-Fortune

Hình ảnh vô cùng dễ thương và xinh đẹp của cô gái G-Fortune với mong ước mang lại một môi trường làm việc xanh- sạch- đẹp

Hi, Bạn đừng nghĩ rằng bảo vệ môi trường là phải nghiên cứu ra một công trình, một máy móc hiện đại nào đó hay đó là việc của các chuyên gia, các kỹ sư hay của pháp luật mà bằng những hành động nhỏ bé và cụ thể hàng ngày, chúng ta cũng góp phần tích cực vào việc bảo vệ môi trường. Theo Tôi, việc đầu tiên góp phần bảo vệ môi trường đó là nâng cao nhận thức để mọi người cùng hiểu, biết, và hành động vì môi trường cùng chúng ta. Chỉ có nhận thức đúng, suy nghĩ đúng mới hành động đúng, và mỗi một hành động nhỏ sẽ góp một phần lớn vào việc hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường.

BP sửa chữa G-Fortune trong màu xanh thương hiệu và thực hiện tuần lễ xanh Bảo vệ môi trường

Theo tinh thần và chỉ đạo của Tổng Giám đốc Công ty G-Fortune, Ông Xu Ming cho biết những việc cụ thể phải làm như sau:

Đối với cá nhân: Đầu tiên, bản thân mình phải thực hiện tốt những việc, thiết thực và cụ thể như:

- Tiết kiệm điện, nước ở cơ quan cũng như ở nhà, tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi. Khuyến khích mọi người sử dụng những bóng đèn tiết kiệm năng lượng, tắt điện vào giờ trái đất, tắt điện, quạt khi rời khỏi cơ quan, tránh để nước rò rỉ…

- Đối với rác thải: Hạn chế sử dụng túi nilon. Ở nhà nên phân loại rác, đối với những rác thải như chai nhựa, giấy, túi nilon... gom lại bán phế liệu để tái sử dụng, tiết kiệm được nguồn tài nguyên. Ở cơ quan, nên tiết kiệm giấy, đọc kỹ văn bản trước khi in, tận dụng giấy một mặt… Ở những nơi công cộng, không nên tiện tay vứt rác bừa bãi ra ngoài đường, phải tìm nơi có thùng rác để vứt, khi đi chơi, picnic, nên thu dọn rác sạch sẽ, gọn gàng và vứt đúng nơi quy định. Tránh vứt rác xuống dòng sông, lòng đường, hè phố.

- Đối với cây xanh: Không bẻ cành, ngắt phá cây xanh, trồng và chăm sóc cây xanh ở nhà cũng như cơ quan, lên án, phê phán những trường hợp không biết giữ gìn và bảo vệ cây xanh nơi công cộng.

- Hạn chế đi xe máy, ô tô khi không cần thiết…

- Đối với môi trường nước: Không vứt rác, xác chết động vật xuống dòng sông, ao hồ, bờ biển…

G-Fortune Depot với phương châm sạch từ trong ra ngoài, sạch từ văn phòng tới hiện trường, cam kết toàn bộ khuôn viên Depot G-Fortune không có 1 bóng rác

Đối với các hội đoàn thể, đơn vị cơ quan xí nghiệp: Các bộ phận, phòng ban, lãnh đạo, các cơ quan ban ngành cần quan tâm hơn nữa tới vấn đề môi trường; thường xuyên đưa các thông tin về bảo vệ môi trường trong các buổi hội họp; tập trung dân ở từng bộ phận, tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, bộ phận thực hiện tốt việc giữ gìn vệ sinh môi trường chung. Đồng thời, chúng ta cần lên án, phê phán những trường hợp gây tác hại đến môi trường như vứt rác bừa bãi, không tham gia đóng phí vệ sinh môi trường, nhổ cây, bẻ cành và ngắt phá cây xanh…, xem xét về việc công nhận bộ phận có ý thức tốt trong tập thể.

G-Fortune là một Depot duy nhất và tiên phong trong hoạt động bảo vệ môi trường và được các Hãng tàu, Khách hàng công nhận và khâm phục

Đó là những việc nhỏ và đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Hi vọng rằng, với bài viết này, mọi người, mọi nhà cùng nhau chung tay thực hiện để góp phần hình thành nếp sống văn minh hơn, đô thị xanh- sạch- đẹp hơn và đảm bảo chúng ta sẽ có một môi trường sống và làm việc trong lành nhất.

Hãy đối xử tốt với thiên nhiên, sống thân thiện với môi trường, ta sẽ tận hưởng được những giây phút thư giãn, thoải mái trong bầu không khí trong lành, được tận hưởng những cảnh đẹp từ thiên nhiên.

Tôi yêu G-Fortune và yêu môi trường văn minh, tốt đẹp của G-Fortune!

Xin kính chúc toàn thể CBCNV trong Công ty G-Fortune của chúng ta có một sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc và mãi mãi được sống trong bầu không khí trong lành G-Fortune!

Thân ái và hẹn gặp lại!

 Tác giả: Ms Pai Pai

 

 

 

 

 
 

 


Đối tác & khách hàng

 • ,751,752,753
 • ,745,746,747
 • ,748,749,750
 • ,754,755,756
 • ,757,758,759
 • ,760,761,762
 • ,780,781,782
 • ,783,784,785
 • ,786,787,788
 • ,789,790,791
 • ,792,793,794
 • ,795,796,797
 • ,798,799,800
 • ,801,802,803
 • ,804,805,806
 • ,807,808,809
 • ,813,814,815
 • ,825,826,827
 • ,828,829,830
 • ,908,909,910